Dịch vụ

Dịch vụ Dịch vụ

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI NGHỊ - HỘI THẢO - DIỄN ĐÀN

VLEAD tự hào là đơn vị được các doanh nghiệp, nhà nước tin tưởng chọn lựa để đồng hành tổ chức thành công các sự kiện vươn tầm quốc tế.

Chi tiết

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIỆC - GALA

Không chỉ mạnh về mảng MICE chuyên nghiệp, VLEAD còn là đơn vị được các khách hàng tin tưởng tổ chức các đêm tiệc tri ân, lễ kỷ niệm thành lập tập đoàn, công ty...vô cùng ý nghĩa.

Chi tiết

THIẾT KẾ - THI CÔNG

Trải qua nhiều dự án thi công, thiết kế gian hàng và sản xuất vật phẩm quảng cáo như standee,banner …VLEAD luôn đưa ra những ý tưởng mới lạ cho mọi chiến dịch của khách hàng và bảo đảm tính hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ thiết kế và sản xuất

Chi tiết

TỔ CHỨC TOUR - TEAM BUILDING

Tổ chức một chuyến du lịch kết hợp chương trình team building là hoạt động không thể thiếu của mỗi đơn vị doanh nghiệp. VLEAD sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để tổ chức loại hình sự kiện "tưởng dễ mà khó" này.

Chi tiết

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

“Thương hiệu” luôn là thứ đầu tiên được mọi doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Nhưng không phải công ty nào cũng sở hữu bộ nhận diện thương hiệu bài bản, hiệu quả, ấn tượng cùng chi phí hợp lý nhất.

Chi tiết

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO

Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ (internet, mạng xã hội, thiết bị di động…) các giới hạn: không gian, thời gian, đối tượng giao tiếp... ngày càng được xóa bỏ đối với hoạt động truyền thông.

Chi tiết

CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Không chỉ dày dặn kinh nghiệm trong việc Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo với các thiết bị sự kiện hiện đại, VLEAD còn là thương hiệu dịch thuật chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng, yêu thích.

Chi tiết