gtag('config', 'UA-124727917-1'); Gần 1.300 đại biểu tham dự Hội nghị Nhãn khoa ASEAN tại Việt Nam
Thứ 6, Ngày 06 tháng 11 năm 2015, 09:38

Gần 1.300 đại biểu tham dự Hội nghị Nhãn khoa ASEAN tại Việt Nam

Hội nghị Nhãn khoa ASEAN lần II (AOS 2015) được tổ chức tại Hà Nội (Việt Nam) trong 3 ngày (từ 29 đến 31/10). Tham dự hội nghị có gần 1.000 đại biểu Việt Nam và hơn 230 đại biểu quốc tế là bác sỹ nhãn khoa từ các nước thuộc khối ASEAN, Mỹ, Nhật Bản, Australia, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ…

Hội nghị có 289 bài báo cáo về tất cả các chuyên ngành nhãn khoa như: Glocom, thể thủy tinh, dịch kính võng mạc, tật khúc xạ, mắt trẻ em…

Đây là cơ hội giúp các bác sỹ Việt Nam có điều kiện tiếp xúc với các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên sâu của ngành Nhãn khoa để trao đổi cập nhật thêm chuyên môn cũng như những khoa học kỹ thuật tiên tiến trong điều trị cho người bệnh.

Thông qua hội nghị chúng ta cũng có thể thấy được những vấn đề ngành nhãn khoa Việt Nam đã và chưa làm được, tình hình mù lòa ở trong nước và các nước trong khu vực cũng như kinh nghiệm của các nước trong công tác giải phóng mù lòa.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh: Mù lòa hiện là một vấn đề sức khỏe quan trọng được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và các chính phủ, các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ đặc biệt quan tâm.

Với vai trò là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực nhãn khoa ở Việt Nam, Bệnh viện Mắt Trung ương đã cùng với hệ thống bệnh viện Mắt trong cả nước có những đóng góp to lớn trong việc triển khai và chỉ đạo các tuyến y tế cơ sở trên toàn quốc đẩy mạnh việc chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt, đem lại ánh sáng cho nhiều người bệnh”.

Hội Nhãn khoa ASEAN được chính thức thành lập từ năm 2013 và Hội Nhãn khoa Hoàng gia Thái Lan là Chủ tịch đầu tiên của Hội. Theo điều lệ của Hội, cứ 2 năm sẽ tổ chức Hội nghị lần lượt ở các nước thành viên tiếp theo. Năm nay Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Nhãn khoa ASEAN lần II và sẽ luân phiên là Chủ tịch của Hội nghị lần này. 

Đây là một vinh dự lớn, chứng tỏ trong khu vực ASEAN ngành Nhãn khoa Việt Nam đã có sự phát triển về khoa học, kỹ thuật cũng như về đào tạo đội ngũ y bác sỹ nhãn khoa có chất lượng, có sự giao lưu về khoa học rộng rãi, thu hút được sự quan tâm và mong muốn hợp tác của các nước trong khu vực./.

Một số hình ảnh nổi bật:

Đăng ký đại biểu

Gian hàng triển lãm

Hội nghị

Lễ khai mạc

Bài phát biểu khai mạc của Giáo sư Tôn Thị Kim Thanh - Trưởng Ban tổ chức

Thứ trưởng Bộ Y Tế - GS Nguyễn Việt Tiến đánh trống khai mạc

V-Lead hân hạnh được chính thức lựa chọn là công ty tổ chức sự kiện này

Mr. Donald D. Dudenhoeffer

Trưởng đoàn đại diện của IAEA

Tất cả chúng tôi đều rất hài lòng với sự kiện lần này. Tất cả mọi thứ từ tinh thần làm việc nhóm, lên kế hoạch, trao đổi ý tưởng đều rất tuyệt vời. Chân thành cảm ơn các bạn vì một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Mr. Lee Cheol Kwon

Viện Nghiên cứu năng lượng nguyên tử Hàn Quốc

Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Việt Nam. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của V-lead trong suốt sự kiện, tội rất hi vọng có thể làm việc với các bạn trong các sự kiện sắp tới.

Ms. Katharina Hartmann

Project Manager - RENAC

Thật tuyệt vời khi được làm việc cùng team V-Lead. Tôi rất mừng vì đã tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt như các bạn tại Việt Nam. Tôi mong rằng sẽ được các bạn hỗ trợ trong các sự kiện sắp tới của chúng tôi

Mr. Micheal Quah

Giám đốc điều hành - Tập đoàn Swisstouches

Thay mặt cho tập đoàn Swisstouches, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty vì một sự kiện vô cùng thành công. Tất cả các khách mời của chúng tôi đều rất hài lòng với sự kiện và điều này là nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn. Tất cả mọi thứ từ tinh thần làm việc nhóm, lên kế hoạch, trao đổi ý tưởng đều rất tuyệt vời. Một lần nữa, chân thành cảm ơn các bạn vì một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Chị Nguyễn Lan Hương

Khách sạn Pullman Hà Nội.

“ Thông qua những lần thực hiện hội nghị hội thảo tại khách sạn Pullman, tôi thừa nhận V-lead là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo. Tôi ấn tượng với các nhân viên của V-lead. Các bạn ấy rất thân thiện, nói tiếng anh giỏi và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện rất tốt. Mong sẽ được hợp tác cùng V-Lead nhiều hơn nữa trong thời gian tới.”

Chị Hương Vera

Khách sạn Fortuna Hà Nội

“… Công ty V-lead là một trong những khách hàng thân quen đối với khách sạn Fortuna trong những năm vừa qua trong những dịch vụ booking phòng hội nghị và phòng ở tại Khách sạn. Mọi thủ tục thanh quyết toán và giải quyết về giấy tờ và chuyển tiền đều được thực hiện rất nhanh và hoàn hảo. Hi vọng khách sạn Fortuna sẽ được hợp tác cùng V-lead nhiều hơn nữa trong thời gian tới…”

Chị Nguyễn Ngọc Sương

Khách sạn New World Hồ Chí Minh.

“…Được tiếp xúc với nhân viên của V-lead vài lần trong những lần tổ chức hội nghị tại khách sạn, tôi cảm thấy thực sự yêu mến các nhân viên bên đó. Các bạn ấy trẻ nhưng làm việc rất nguyên tắc và hiệu quả. Hơn nữa, tôi còn cảm thấy sự nhiệt huyết trong công việc và khả năng nói tiếng anh của các bạn ấy rất tốt. Chúc V-Lead sẽ có những bước tiên cao và xa hơn nữa trong tương lai…”

Chị Nguyễn Lan Hương

Khách sạn Mercure Đà Nẵng

“…Mình thường xuyên phải trao đổi làm việc cùng V-Lead và mình rất ấn tượng với bạn Thu Trang của bên công ty. Mặc dù hầu hết  các công việc chủ yếu trao đổi qua điện thoại và mail nhưng bạn ấy xử lý công việc rất nhanh và hiệu quả. Mong sẽ có sự hợp tác lâu dài và kính chúc V-lead sẽ ngày càng phát triển hơn! “

Chị Lê Thị Nga

Khách sạn Melia Hà Nội

“…Khách sạn Melia thường xuyên được hợp tác cùng với V-Lead thông qua các chương trình hội nghị hội thảo của V-Lead. Mình đã được tiếp xúc với một số bạn nhân viên bên đó và cảm thấy các bạn rất nhiệt huyết với công việc. Hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài hơn nữa cùng V-Lead.”

Chị Nguyết Tuyết Mai

Bộ Thông tin & truyền thông

“…Họ luôn thực hiện chuẩn xác những gì được yêu cầu, đồng thời thể hiện sự linh hoạt và đa dạng trong cách tiếp cận vấn đề, lên kế hoạch sự kiện. Khi cần phải thay đổi, V-Lead cũng luôn tiến hành rất mau lẹ. Do đó, chúng tôi chưa bao giờ bị chậm tiến độ trong bất cứ giai đoạn phát triển nào của dự án, trong khi chất lượng công việc luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Tất cả những cá nhân mà tôi đã làm việc cùng đều rất thân thiện, chuyên nghiệp và nói tiếng Anh rất giỏi. MIC đã kết hợp cùng với công ty V-lead thực hiện nhiều chương trình hội nghị  hội thảo trong nhiều năm và tôi hi vọng sẽ được hợp tác với V-Lead lâu hơn nữa…”

Chị Xuân Hương

Bộ tài nguyên môi trường

“…V-Lead là cái tên chúng tôi lựa chọn cho tất cả các dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện. Tôi thực sự ấn tượng bởi sự cần mẫn, chăm chỉ, động lực làm việc và sáng tạo của họ.V-Lead đảm trách các công việc từ phòng xe đến  các công việc như lên kế hoạch các chượng trình, thực hiện chương trình….và  họ làm việc hết mình cho những sự kiện. Chi phí mà V-lead đưa ra cũng rất cạnh tranh, họ thực sự đề cao chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi giao phó những chương trình sự kiện của chúng tôi cho họ. Chắc chắn tôi còn hợp tác với họ nhiều hơn nữa....”

Chị Nguyễn Thu Huyền

Cục Tần số Vô tuyến Điện

“…Tôi đã làm việc cùng V-Lead qua nhiều sự kiện và thực sự muốn tiến cử họ cho bất cứ ai cần đến một đối tác chuyên về tổ chức sự kiện. Tôi đã từng rất khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác để thực hiện các chương trình bởi những yêu cầu của tôi rất cao về cách làm việc, các kế hoạch và cách thực hiện. Tôi thích sự hoàn hảo! Và V-lead hiểu được các yêu cầu của tôi rất nhanh chóng, nhờ vậy tôi có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác. Họ đều rất dễ mến, làm việc cùng họ thật tuyệt!...”