Chúng tôi là ai

Chúng tôi là ai

Được thành lập từ tháng 09/2009, V-LEAD là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông và dịch thuật. Với triết lý "Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi", V-LEAD luôn xem những yêu cầu, thách thức của khách hàng là của chính mình.

Bằng việc trực tiếp tham gia cùng khách hàng ngay khi bắt đầu sự kiện, đề xuất và phân tích từng phương án tổ chức, lựa chọn và xây dựng kịch bản phù hợp, cũng như đưa ra những tư vấn tổng thể hoặc kế hoạch triển khai chi tiết, khả thi, đã được kiểm chứng qua thực tế, V-LEAD đã xây dựng phương pháp tiếp cận tốt nhất nhằm lựa chọn phương án tối ưu, đáp ứng cao nhất mong đợi của khách hàng trong khuôn khổ ngân sách và thời gian hạn chế. Nhờ đó, V-Lead đã xây dựng niềm tin với hàng trăm quý đối tác và khách hàng trong thời gian qua.

 

Giá trị của chúng tôi

SÁNG TẠO

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, bắt nhanh xu hướng, chúng tôi luôn đổi mới sáng tạo, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

 
SÁNG TẠO

TRÁCH NHIỆM

Không chỉ đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch và yêu cầu, V-LEAD còn luôn đồng hành cùng quý khách hàng tư vấn, đưa ra những phương pháp phù hợp, giúp khách hàng có thể tổ chức thành công hơn nữa trong các sự kiện tiếp theo.

 
TRÁCH NHIỆM

NHẠY BÉN

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi tình huống bất ngờ trong quá trình sự kiện diễn ra và kịp thời đưa ra các phương án xử lý kịp thời tránh gây ảnh hưởng tiến độ sự kiện.

 
NHẠY BÉN