gtag('config', 'UA-124727917-1'); Lễ ra mắt dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang tại Hà Nội
Thứ 5, Ngày 05 tháng 01 năm 2017, 11:50

Lễ ra mắt dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang tại Hà Nội

Vào Chủ Nhật, ngày 11/12, tại khách sạn Sheraton Hà Nội, Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực PIST và Swisstouches đã chính thức ra mắt dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang với các giới đầu tư bất động sản lớn tại Hà Nội.

Trong lễ ra mắt, có sự hiện diện của Bà Beatrice Maser Mallor, đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó giám đốc sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa. Trong chương trình sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết giữa hợp tác giữa Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực PIST với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ Swisstouches và Công ty TNHH Tập đoàn Thực nghiệm Thịnh Đạt, Vân Nam, Trung Quốc.

 

le-ra-mat-du-an-swisstouches-la-luna-resort-nha-trang-3

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó giám đốc sở Du lịch cho biết: “Hiện nay nhu cầu về những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch đến Nha Trang ngày càng tăng mạnh. Dự án Swisstouches La Luna Resort khi hoạt động sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ tuyệt vời theo tiêu chuẩn quốc tế xứng đáng là dự án mà giới địa ốc có thể đầu tư, đáp ứng được mục tiêu về nâng cao chất lượng du lịch và xu hướng phát triển của du lịch Nha Trang”.

Cũng đánh giá cao tiềm năng của dự án Swisstouches La Luna Resort của Bà Beatrice Maser Mallor, đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam khẳng định: “Cá nhân tôi cảm nhận, Swisstouches La Luna Resort là một dự án nghỉ dưỡng ven biển đầy tiềm năng. Với sự tham gia của Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Swisstouches, dự án sẽ được hưởng những tinh hoa trong nền quản lý và vận hành cũng như nguồn nhân lực có kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn của Thụy Sỹ. Chính điều này sẽ tạo nên sự tuyệt vời cho dự án”.

 

le-ra-mat-du-an-swisstouches-la-luna-resort-nha-trang-9

 

Bà Đại sứ Thuỵ Sĩ đánh giá cao tiềm năng của La Luna Resort Nha Trang

 

Về phía chủ đầu tư, ông Lã Quang Bình – đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện lực (PIST) cho biết: ” Với dự án này, chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho khách hàng sở hữu căn hộ để họ được sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao thực sự. Bên cạnh đó, với đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp, sẽ đem lại hiệu quả trong công tác vận hành, nhằm đảm bảo lợi nhuận của các nhà đầu tư khi bàn giao căn hộ cho chủ đầu tư khai thác dịch vụ”.

Có mặt tại lễ ra mắt, ông Ian Lamour – Chủ tịch Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng với sự trải nghiệm đẳng cấp tại Swisstouches La Luna Resort. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho dự án, chúng tôi cam kết sẽ tăng tỷ lệ hài phòng của khách hàng. Với những kinh nghiệm và thương hiệu quản lý mang đẳng cấp 5 sao, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort vượt ra khỏi Việt Nam sánh tầm thế giới”.

 

le-ra-mat-du-an-swisstouches-la-luna-resort-nha-trang-6

 

Bị lôi cuốn bởi sự đẳng cấp thực sự của dự án condotel Swisstouches La Luna, chị Nguyễn Thanh Nhàn, một khách hàng tại sự kiện cho biết: “Khi tìm hiểu về dự án này, tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, không gian sống quá tuyệt vời. Đặc biệt, tôi ấn tượng nhất là dự án được quản lý bởi một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Với dự án condotel này tôi có thể an tâm đầu tư lâu dài, để hưởng mức lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư”.

Cũng quyết định đặt ngay một căn hộ Condotel để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất tại buổi lễ mở bán, chị Bảo Bình – mang quốc tịch Trung Quốc cho biết: “Tôi thực sự ấn tượng với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp và quy mô của dự án La Luna Resort Nha Trang. Với sự minh bạch trong phân chia lợi nhuận cũng như công suất thuê phòng, cùng với cam kết lợi nhuận dài lâu thì Swisstouches La Luna Nha Trang thực sự trở thành một tài sản sinh lời lâu dài hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài”.

 

du-an-condotel-laluna-resort-nha-trang

 

Nhận định về những yếu tố khiến Swisstouches La Luna Resort trở thành điểm “nóng” đáng đầu tư của thị trường bất động sản Nha Trang, nhiều khách hàng tại sự kiện cũng cùng chung quan điểm chính vị trí đắc địa, tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế cùng với sự minh bạch trong quá trình quản lý khai thác cho thuê chính đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của siêu dự án condotel này.

 

 

Swisstouches La Luna còn là biểu tượng của cuộc sống cao cấp với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao gồm không gian spa thư giãn sang trọng hay phòng Gym hiện đại nhất thành phố. Đặc biệt, phòng xem phim đẳng cấp bậc nhất Nha Trang sẽ là trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai sở hữu căn hộ này.

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang được thiết kế bởi Grandland – đơn vị thiết kế và xây dựng hàng đầu Hongkong với 20 năm kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trên thế giới, được thi công bởi nhà thầu Takco là một trong những đơn vị có thương hiệu và tên tuổi trong lĩnh vực thi công, xây lắp tại Việt Nam. Đặc biệt, sự tham gia quản lý của đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ Swisstouches hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho khách hàng.

 

Đơn vị tổ chức: Công ty sự kiện V-Lead

Mr. Donald D. Dudenhoeffer

Trưởng đoàn đại diện của IAEA

Tất cả chúng tôi đều rất hài lòng với sự kiện lần này. Tất cả mọi thứ từ tinh thần làm việc nhóm, lên kế hoạch, trao đổi ý tưởng đều rất tuyệt vời. Chân thành cảm ơn các bạn vì một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Mr. Lee Cheol Kwon

Viện Nghiên cứu năng lượng nguyên tử Hàn Quốc

Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Việt Nam. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của V-lead trong suốt sự kiện, tội rất hi vọng có thể làm việc với các bạn trong các sự kiện sắp tới.

Ms. Katharina Hartmann

Project Manager - RENAC

Thật tuyệt vời khi được làm việc cùng team V-Lead. Tôi rất mừng vì đã tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt như các bạn tại Việt Nam. Tôi mong rằng sẽ được các bạn hỗ trợ trong các sự kiện sắp tới của chúng tôi

Mr. Micheal Quah

Giám đốc điều hành - Tập đoàn Swisstouches

Thay mặt cho tập đoàn Swisstouches, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty vì một sự kiện vô cùng thành công. Tất cả các khách mời của chúng tôi đều rất hài lòng với sự kiện và điều này là nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn. Tất cả mọi thứ từ tinh thần làm việc nhóm, lên kế hoạch, trao đổi ý tưởng đều rất tuyệt vời. Một lần nữa, chân thành cảm ơn các bạn vì một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Chị Nguyễn Lan Hương

Khách sạn Pullman Hà Nội.

“ Thông qua những lần thực hiện hội nghị hội thảo tại khách sạn Pullman, tôi thừa nhận V-lead là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo. Tôi ấn tượng với các nhân viên của V-lead. Các bạn ấy rất thân thiện, nói tiếng anh giỏi và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện rất tốt. Mong sẽ được hợp tác cùng V-Lead nhiều hơn nữa trong thời gian tới.”

Chị Hương Vera

Khách sạn Fortuna Hà Nội

“… Công ty V-lead là một trong những khách hàng thân quen đối với khách sạn Fortuna trong những năm vừa qua trong những dịch vụ booking phòng hội nghị và phòng ở tại Khách sạn. Mọi thủ tục thanh quyết toán và giải quyết về giấy tờ và chuyển tiền đều được thực hiện rất nhanh và hoàn hảo. Hi vọng khách sạn Fortuna sẽ được hợp tác cùng V-lead nhiều hơn nữa trong thời gian tới…”

Chị Nguyễn Ngọc Sương

Khách sạn New World Hồ Chí Minh.

“…Được tiếp xúc với nhân viên của V-lead vài lần trong những lần tổ chức hội nghị tại khách sạn, tôi cảm thấy thực sự yêu mến các nhân viên bên đó. Các bạn ấy trẻ nhưng làm việc rất nguyên tắc và hiệu quả. Hơn nữa, tôi còn cảm thấy sự nhiệt huyết trong công việc và khả năng nói tiếng anh của các bạn ấy rất tốt. Chúc V-Lead sẽ có những bước tiên cao và xa hơn nữa trong tương lai…”

Chị Nguyễn Lan Hương

Khách sạn Mercure Đà Nẵng

“…Mình thường xuyên phải trao đổi làm việc cùng V-Lead và mình rất ấn tượng với bạn Thu Trang của bên công ty. Mặc dù hầu hết  các công việc chủ yếu trao đổi qua điện thoại và mail nhưng bạn ấy xử lý công việc rất nhanh và hiệu quả. Mong sẽ có sự hợp tác lâu dài và kính chúc V-lead sẽ ngày càng phát triển hơn! “

Chị Lê Thị Nga

Khách sạn Melia Hà Nội

“…Khách sạn Melia thường xuyên được hợp tác cùng với V-Lead thông qua các chương trình hội nghị hội thảo của V-Lead. Mình đã được tiếp xúc với một số bạn nhân viên bên đó và cảm thấy các bạn rất nhiệt huyết với công việc. Hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài hơn nữa cùng V-Lead.”

Chị Nguyết Tuyết Mai

Bộ Thông tin & truyền thông

“…Họ luôn thực hiện chuẩn xác những gì được yêu cầu, đồng thời thể hiện sự linh hoạt và đa dạng trong cách tiếp cận vấn đề, lên kế hoạch sự kiện. Khi cần phải thay đổi, V-Lead cũng luôn tiến hành rất mau lẹ. Do đó, chúng tôi chưa bao giờ bị chậm tiến độ trong bất cứ giai đoạn phát triển nào của dự án, trong khi chất lượng công việc luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Tất cả những cá nhân mà tôi đã làm việc cùng đều rất thân thiện, chuyên nghiệp và nói tiếng Anh rất giỏi. MIC đã kết hợp cùng với công ty V-lead thực hiện nhiều chương trình hội nghị  hội thảo trong nhiều năm và tôi hi vọng sẽ được hợp tác với V-Lead lâu hơn nữa…”

Chị Xuân Hương

Bộ tài nguyên môi trường

“…V-Lead là cái tên chúng tôi lựa chọn cho tất cả các dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện. Tôi thực sự ấn tượng bởi sự cần mẫn, chăm chỉ, động lực làm việc và sáng tạo của họ.V-Lead đảm trách các công việc từ phòng xe đến  các công việc như lên kế hoạch các chượng trình, thực hiện chương trình….và  họ làm việc hết mình cho những sự kiện. Chi phí mà V-lead đưa ra cũng rất cạnh tranh, họ thực sự đề cao chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi giao phó những chương trình sự kiện của chúng tôi cho họ. Chắc chắn tôi còn hợp tác với họ nhiều hơn nữa....”

Chị Nguyễn Thu Huyền

Cục Tần số Vô tuyến Điện

“…Tôi đã làm việc cùng V-Lead qua nhiều sự kiện và thực sự muốn tiến cử họ cho bất cứ ai cần đến một đối tác chuyên về tổ chức sự kiện. Tôi đã từng rất khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác để thực hiện các chương trình bởi những yêu cầu của tôi rất cao về cách làm việc, các kế hoạch và cách thực hiện. Tôi thích sự hoàn hảo! Và V-lead hiểu được các yêu cầu của tôi rất nhanh chóng, nhờ vậy tôi có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác. Họ đều rất dễ mến, làm việc cùng họ thật tuyệt!...”