Đón Hè Rộn Rã Cùng Chuỗi Sự Kiện Summer Campaign Tại Aeon Mall Long Biên

Sự kiện Đón Hè Rộn Rã Cùng Chuỗi Sự Kiện Summer Campaign Tại Aeon Mall Long Biên

Chuỗi sự kiện được đón chờ nhất mùa hè này đã chính thức diễn ra tại Aeon Mall Long Biên. Với cụm trang trí lấy cảm hứng từ từ đất nước Ai Cập huyền bí do V-Lead lên ý tưởng và thực hiện cùng với những hoạt động thú vụ như: trò chơi "Giải mã sông Nile", " Hóa trang thành vị thần Ai Cập", lễ hội Carnival, chắc chắn sẽ mang lại một không gian vui chơi đầy ý nghĩa cho gia đình và các bạn nhỏ.

Chuỗi sự kiện xuyên suốt hè lớn nhất đã diễn ra tại AEON Mall Long Biên từ ngày 30/05 đến ngày 02/08 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

 


Khu vực Main Decor

Với chủ đề mùa hè Ai Cập, cụm trang trí được nhà thầu VLead thi công chuyên nghiệp và an toàn cùng những hình ảnh decor độc đáo đã thu hút rất nhiều gia đình tới ghé thăm cũng như tham gia các hoạt động bên lề và đổi phiếu mua hàng may mắn.


Dán kính


Tenant Booth

Bên cạnh những trải nghiệm văn hóa Ai Cập độc đáo ngay tại Hà Nội, các bé và gia đình có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn như hóa thân trở thành Pharaon, vương hậu, tham gia ngày hội tái chế từ những vật liệu chai nhựa, giấy báo. Đặc biệt khách hàng có cơ hội nhận các phần quà giá trị khi tham gia các trò chơi: Đua thuyền, Giải mã sông Nile, Theo dấu các vị thần, vẽ Henna nghệ thuật....

 

Chuỗi sự kiện mùa hè đang diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, hãy cùng đến AEON Mall Long Biên để trải nghiệm một mùa hè thật sôi động cùng bạn bè và người thân VLEAD chân thành cảm ơn AOEN Mall Long Biên đã chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác thi công và tổ chức thành công sự kiện này!