Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Và Phát Triển Trung Tâm Hỗ Trợ Đấu Thầu – Bộ KH&ĐT

Sự kiện Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Và Phát Triển Trung Tâm Hỗ Trợ Đấu Thầu – Bộ KH&ĐT

Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển Trung tâm hỗ trợ đấu thầu thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã được tổ chức đã được tổ chức trang trọng tại Khách sạn 5 sao Pan Pacific Hà Nội vào tối ngày 01/11/2019 vừa qua

Tối ngày 01/11/2019 vừa qua, tại Khách sạn 5 sao Pan Pacific Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ đấu thầu thuộc Bộ KH&ĐT đã tổ chức "Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển Trung tâm" với sự tham gia của đại diện các bộ ngành, quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Chặng đường 10 năm đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Trung tâm hỗ trợ đấu thầu để hình thành niên một Trung tâm thành công và vững mạnh như ngày hôm nay.

Trong buổi lễ kỷ niệm, đại diện ban lãnh đạo cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn chân thành tới Giám Đốc Trung Tâm cũng như Giám đốc các nhiệm kỳ trước, các cán bộ nhân viên gắn bó lâu dài ngày từ những ngày đầu thành lập.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vô cùng đầm ấm và gần gũi với sự tham gia của các ca sỹ như: Ca sỹ Tạ Đình Nguyên (Top 5 thần tượng Bolero, Á quân Người hát tình ca 2018); Nữ ca sỹ trẻ Hồng Dung cùng các cán bộ nhân viên đã lên sân khấu gửi tặng Trung tâm những giai điệu thật đẹp.

VLEAD chân thành cảm ơn Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu thuộc Bộ KH&ĐT đã chọn VLEAD là đơn vị tổ chức thành công Lễ kỷ niệm vô cùng ý nghĩa này.

Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai và sẽ luôn là đơn vị vững chắc trong công cuộc đào tạo và tư vấn đấu thầu trên khắp cả nước.