Lễ Sơ Kết Hoạt Động Kinh Doanh Sáu Tháng Đầu Năm Và Định Hướng Sáu Tháng Cuối Năm 2020 - Vinamilk

Sự kiện Lễ Sơ Kết Hoạt Động Kinh Doanh Sáu Tháng Đầu Năm Và Định Hướng Sáu Tháng Cuối Năm 2020 - Vinamilk

Ngày 27/06/2020 vừa qua, lễ sơ kết hoạt động kinh doanh sáu tháng đầu năm và định hướng sáu tháng cuối năm 2020 của Vinamilk đã được tổ chức thành công tại khách sạn Pullman Hà Nội.

Nửa năm 2020 đã trôi qua với bao biến động thăng trầm, những bộn bề lo toan và cũng không thể thiếu đi nhiều niềm vui, hạnh phúc. Bữa tiệc sơ kết của Vinamilk không chỉ là dịp để nhìn lại những thành tựu kinh doanh mà công ty đã đạt được mà còn là dịp để tri ân đến ban lãnh đạo công ty, những khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã gắn bó, cống hiến trong suốt thời gian qua.

Trước phần khai tiệc, ban lãnh đạo công ty đã gửi đến những bài phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh sáu tháng đầu năm của công ty đồng thời đưa ra những định hướng phát triển trong những tháng cuối năm tới.

Giai đoạn nửa đầu năm 2020, nền kinh tế Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh nói riêng đều đã trải qua nhiều khó khăn trước ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhưng với sự đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên, Vinamilk đã vượt qua được những khó khăn đó và đạt được nhiều thành quả nhất định. Trong đêm tiệc, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm cũng đã được vinh danh và đón nhận các phần thưởng giá trị. Đây sẽ là động lực thúc đẩy cán bộ công nhân viên ngày một nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tựu mới trong 6 tháng cuối năm 2020 

Để khuấy động thêm không khí đêm tiệc, không thể thiếu đi các phần trình diễn của các ca sĩ và vũ đoàn chuyên nghiệp.


VLead chân thành cảm ơn Vinamilk đã lựa chọn VLead là đơn vị cùng đồng hành trong sự kiện vô cùng ý nghĩa này.
VLead mong rằng Vinamilk sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và đạt được những thành tựu vượt bậc trong 6 tháng cuối năm 2020.